• Để giảm béo sau sinh hiệu quả cần nắm rõ những nguyên tắc này

  Để giảm béo sau sinh hiệu quả cần nắm rõ những nguyên tắc này

  Với nhiều chị em phụ nữ, sau sinh là khoảng thời gian họ dễ bị stress và ám ảnh nhất. Không chỉ suốt cả ngày lẫn đêm chăm bé, nỗi sợ hãi mỡ thừa, béo phì sau khi sinh cũng ám ảnh họ. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ đã lấy lại được vóc dáng nhờ nắm rõ các nguyên tắc sau đây khi muốn giảm mỡ bụng sau sinh.

 • Cần lưu ý gì khi giảm béo sau sinh

  Cần lưu ý gì khi giảm béo sau sinh

  Đối với các chị em phụ nữ sau sinh, việc cân bằng giữa việc giảm béo và bảo vệ sức khỏe của bé cũng như sức khỏe của mẹ là điều rất quan trong. Vậy cần chú ý tới những vấn đề gì để có thể giảm béo sau sinh hiệu quả và an toàn nhất. Dưới đây là những lưu ý bắt buộc bạn phải nắm rõ nếu muốn tốt cho mình và cho bé nhé.

 • Một số công thức dạng nước detox dùng để giảm béo bụng cho phụ nữ công sở

  Một số công thức dạng nước detox dùng để giảm béo bụng cho phụ nữ công sở

  Bạn là nhân viên văn phòng. Bạn thường xuyên phải ngồi làm việc nhiều giờ liền nơi công sở. Bạn lo sợ vòng eo sẽ tích tụ mỡ thừa. Bạn đang tìm cách giảm mỡ bụng tại nhà? Bạn e ngại vấn đề đeo đai nịt bụng hoặc hút mỡ. Hãy tham khảo một số công thức làm nước detox ngay sau đây để lấy lại được vòng eo thon gọn.

 • Danh sách gồm 10 biện pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả cho các chị em

  Danh sách gồm 10 biện pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả cho các chị em

  Cách nào để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều chị em. Phải nói thật rằng giai đoạn sau sinh là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, bởi các chị em không chỉ đảm đương vai trò mới mà còn phải đối mặt với những thay đổi về mặt cơ thể, vết thương sau sinh, các vết rạn da và đặc biệt phải kể đến là các ngấn mỡ bụng đáng ghét. Vậy làm gì để giảm mỡ bụng sau sinh ? hãy để SkySpa giúp các mẹ một tay qua bài viết dưới đây nhé!

 • 11 Bí quyết giảm cân hiệu quả nhanh chóng và uy tín nhất dành cho các nàng lười

  11 Bí quyết giảm cân hiệu quả nhanh chóng và uy tín nhất dành cho các nàng lười

  Các cô gái đã bao lần quyết tâm giảm béo nhưng mãi vẫn không được, vì trên thực tế các cô nàng thường phải bỏ dở bởi bó mình trong chế độ ăn uống kham khổ và tập luyện nghiêm ngặt không hề dễ dàng.

 • 4 Cách "tấn công" hiệu quả lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng hữu ích

  4 Cách "tấn công" hiệu quả lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng hữu ích

  Với nhiều chị em, mỡ bụng là một phần rất khó để giảm được tới số đo mong muốn. Phải thường xuyên tập luyện để vùng bụng được hoạt động và đánh tan lớp mỡ cứng đầu.

 • 12 Mẹo nhỏ đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng hữu dụng

  12 Mẹo nhỏ đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng hữu dụng

  Cách giảm béo hiệu quả được xem như một "đề tài" sôi nổi vẫn luôn nhận được rất nhiều lời khuyên hay các mẹo vặt mang tính dân gian mà không hề có bất kỳ sự minh chứng nào cả.