Tôn vinh “Doanh nghiệp xứ Quảng chung tay vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” lần thứ I năm 2018

.
Ton vinh

9 doanh nghiệp được nhận bằng tôn vinh tại buổi lễ (ảnh: H.Tân)

Chương trình được tổ chức vào tối 31/7 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã có thành tích suất sắc trong công tác bảo vệ môi trường, đồng thời tuyên truyền cho toàn xã hội hiểu rõ hơn về việc cùng chung tay bảo vệ môi trường hiện nay như thế nào.

Theo đó, Ban tổ chức đã bình chọn 9 doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường gồm: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị và KCN Quảng Nam – Đà Nẵng; Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam – Quảng Nam; Công ty TNHH An Thịnh Quảng Nam; Công ty TNHH may Sài Gòn Xanh; Công ty TNHH Domex Quảng Nam; Công ty TNHH MTV sản xuất xe Bus Thaco; Công ty TNHH sản xuất chuyên dụng Thaco; Công ty TNHH Fashion Garments, Công ty TNHH MTV thực phẩm Quang Hiếu.

Trong số những doanh nghiệp được tôn vinh có 2 doanh nghiệp nước ngoài tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường là Công ty TNHH Domex Quảng Nam và Công ty TNHH Fashion Garments. Đây là những doanh nghiệp không những đảm bảo tốt công tác bảo vệ môi trường mà còn là những đơn vị góp phần không nhỏ đưa tỉnh Quảng Nam phát triển giàu mạnh, bền vững.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 15 sổ tiết kiệm (mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng) cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế tại Quảng Nam.

Hoàng Tân

Nên đọc
Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, thúc đẩy phát triển và tăng trưởng bền vững
Giải pháp cho việc chống ô nhiễm môi trường từ bãi rác Đa Phước
Công ty Dương Phú gây ô nhiễm môi trường: Cơ quan chức năng có buông lỏng quản lý?
Đà Nẵng: Người dân đổ xô xây nhà trái phép xung quanh 2 nhà máy thép ô nhiễm
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn