VWS trao quà cho người cao tuổi, hộ nghèo ở Bình Chánh

.
1
Người dân ở 3 xã Hưng Long, Đa Phước và Qui Đức đã có mặt từ sáng sớm để được tư vấn, khám bệnh và phát thuốc miễn phí
2
Đối tượng được khám lần này là những người già, người neo đơn và các hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách khó khăn
6
 
5
Sau khi khám, nếu có bệnh người dân sẽ được phát thuốc miễn phí và được các y, bác sĩ tư vấn tận tình
8
Bà con rất vui mừng và cảm ơn các mạnh thường quân đã tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc, phát quà miễn phí. Họ cảm thấy ấm lòng khi được quan tâm và chăm sóc tận tình như thế

 

9

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc VWS bà Huỳnh Thị Lan Phương chia sẻ: "Là một đơn vị xử lý nước thải bảo vệ môi trường đóng trên địa bàn huyện Bình Chánh, VWS thường xuyên có những hoạt động chăm lo cho bà con nghèo ở địa phương. Đó cũng là một hoạt động trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con trên địa bàn huyện"

15
Bà Huỳnh Thị Lan Phương trao quà cho các bà con cô bác đến dự tại buổi lễ
10

Tại buổi lễ, VWS đã trao 400 phần quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho 400 người dân trên địa bàn huyện

 

18
Bà Huỳnh Thị Kim Xuyến - Ủy ban thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh gửi lời cảm ơn đến VWS và các đơn vị khác đã thể hiện tình cảm cao đẹp dành cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

 

12
Kết thúc buổi lễ, bà Huỳnh Thị Lan Phương đã thăm hỏi động viên các bác lớn tuổi. 
14
 

 

16
Hơn 10 năm qua, VWS đã luôn tích cực tham gia các công tác từ thiện trên địa bàn huyện Bình Chánh. Ngoài ra, Công ty cũng tích cực tham gia các vào các hoạt động mang ý nghĩa khác, đơn cử gần đây nhất  VWS đã tài trợ 200 triệu đồng cho chương trình “Hướng về biên giới, biển đảo Tổ quốc” lần 6 năm 2018 của UBMTTQ Việt Nam TP.HCM. Chương trình được Ủy ban MTTQ VN TP.HCM tổ chức hàng năm nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn tình hình biên giới, biển đảo, nhận thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền quốc gia, qua đó vận động đóng góp tăng cường nguồn quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” của Thành phố.

L.T

Nên đọc
VWS tặng 381 thùng rác để mong muốn người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
Đầu năm, người dân TP.HCM thăm quan VWS
VWS trao quà Tết cho người dân bốn xã ở huyện Bình Chánh
VWS tặng quà Tết cho người dân nghèo Bình Chánh
 

 


 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn