Đội ngũ giáo viên BVIS: Khơi nguồn cảm hứng thành công

.

Mỗi học sinh đều có một thế mạnh riêng và các giáo viên tại Trường BVIS thực sự tôn trọng sự khác biệt đó để hình thành nên phương pháp giảng dạy cá nhân hóa độc đáo khuyến khích các em tiến bộ mỗi ngày.

Ở bất cứ một nền giáo dục nào vai trò của giáo viên cũng luôn được đề cao bởi thầy cô chính là người nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập ở học sinh cũng như có ảnh hưởng lớn đến tiến bộ hàng ngày của các em. Tại Trường Quốc tế Anh Việt BVIS, việc xây dựng đội ngũ giảng dạy xuất sắc, sáng tạo, giàu kinh nghiệm là một trong những mục tiêu hàng đầu của nhà trường.

Doi ngu giao vien BVIS: Khoi nguon cam hung thanh cong
Một tiết học thuộc chương trình STEAM tại khối Tiểu học Trường BVIS TP.HCM

Theo khảo sát phụ huynh toàn trường vào năm 2018 có tới 96% phụ huynh BVIS tin tưởng rằng con của mình đang phát triển rất tốt cũng như luôn hào hứng học tập tại trường. Kết quả tuyệt vời này phần lớn đạt được nhờ vào sự nỗ lực hết mình từ tập thể cộng đồng Trường, đặc biệt là đội ngũ giảng dạy.

Thế mạnh của các thầy cô không chỉ dừng lại ở phương pháp giáo dục hiện đại mà còn ở sự nhiệt tình hiếm có trong công việc, điều đã góp phần tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, có trách nhiệm, biết quan tâm và hợp tác cùng nhau tại BVIS.

Hiệu trưởng Trường BVIS tại TP.HCM, thầy Simon Higham cho biết “Với mô hình giảng dạy song ngữ độc đáo, nhà trường chú trọng tuyển chọn các giáo viên nước ngoài và Việt Nam năng động, giỏi chuyên môn, có khả năng động viên và truyền cảm hứng cho học sinh để các em phát huy khả năng của mình ở mức cao nhất. Mỗi học sinh đều có một thế mạnh riêng và các giáo viên tại Trường BVIS thực sự tôn trọng sự khác biệt đó để hình thành nên phương pháp giảng dạy cá nhân hóa độc đáo khuyến khích các em tiến bộ mỗi ngày.” 

Doi ngu giao vien BVIS: Khoi nguon cam hung thanh cong
Đội ngũ giáo viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm có khả năng truyền cảm hứng cho học sinh

Tiếp xúc thường xuyên cùng các thầy cô, các em học sinh Trường BVIS chính là người thụ hưởng những lợi ích giáo dục tuyệt vời từ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao đem lại.

Năm học 2017-18 vừa qua ghi nhận một chặng đường thành công tại BVIS với nhiều thành tích học tập xuất sắc trong đó có thể kể đến kết quả ấn tượng của 2 kì thi THCS Quốc Tế IGCSE và Tú Tài Anh A Levels. Nằm trong nhiều gương mặt nổi trội với thành tích học tập tốt tại BVIS, Kỷ Đan (lớp 12, giành 6 điểm A* và 2 điểm A kì thi IGCSE) và Thanh Nhã (lớp 13, giành tuyệt đối 4 điểm A kì thi AS Level) đều đồng ý rằng những kết quả tốt các em đạt được phần lớn nhờ vào sự chỉ dẫn tận tình từ các thầy cô.

Kỷ Đan cho biết “Bất cứ khi nào em gặp vấn đề khó hiểu trong bài học, các thầy cô luôn sẵn sàng tranh thủ giờ giải lao để giải thích lại cho em hiểu và điều này thực sự là động lực lớn giúp em nỗ lực hoàn thành tốt các kì thi quan trọng”

Thanh Nhã nói thêm “Những góp ý tận tình và động viên không ngừng từ thầy cô đã tăng thêm niềm yêu thích đối với các môn học em lựa chọn cho chương trình A Levels cũng như giúp em hình dung rõ ràng hơn đối với ngành học dự định ở bậc Đại học trong tương lai. Nhờ các thầy cô, em cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều trong quá trình học tập.”

Giáo viên tại BVIS được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên cập nhật các kiến thức và kỹ năng giảng dạy quốc tế thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Trường BVIS luôn tự hào về đội ngũ giảng dạy hàng đầu, tận tâm và đầy nhiệt huyết, điều mà nhà Trường tin rằng là giá trị cốt lõi thúc đẩy sự phát triển toàn diện ở các em học sinh giúp các em tự tin và thành công ở Việt Nam hay ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới đúng với triết lý “Công Dân Toàn Cầu – Bản Sắc Việt Nam”.

Trường Quốc tế Anh Việt BVIS TP.HCM là trường Quốc tế song ngữ duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các trường Quốc tế CIS.

Là thành viên Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia, BVIS áp dụng mô hình song ngữ chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình của Bộ giáo dục Anh. Trường hiện có cộng tác giáo dục độc đáo cùng Học viện Juilliard New York và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Học sinh BVIS tốt nghiệp với bằng A Level giúp các em đạt được tấm vé vào các đại học danh tiếng trên thế giới.

Thông tin liên hệ

Trường Quốc tế Anh Việt BVIS HCM

Số 44-46 đường số 1, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Email: [email protected]

Phone: (+84) 28 3758 0709 – máy lẻ 888 / 411

Nguồn: nhipcaudautu.vn