• Bắc Giang: Điểm đến mới và hấp dẫn với giới đầu tư bất động sản

  Bắc Giang: Điểm đến mới và hấp dẫn với giới đầu tư bất động sản

  (CLO) Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Đắc, là đô thị quy hoạch của vùng thủ đô Hà Nội. Nằm trong hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, Bắc Giang là cửa ngõ xuất nhập khẩu, trung tâm tiếp vận - trung chuyển hàng hóa của vùng thủ đô Hà Nội... Với lợi thế này, hiện Bắc Giang đang được coi là nơi thu hút đầu tư bất động sản trong tương lai gần.

 • Quảng Ninh: Tháo gỡ vướng mắc trong công tác quản lý đất đai ở Vân Đồn

  Quảng Ninh: Tháo gỡ vướng mắc trong công tác quản lý đất đai ở Vân Đồn

  (CLO) Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Ninh giải quyết thủ tục hành chính về đất đai, vướng mắc bồi thường, giải phóng mặt bằng, trong đó có huyện Vân Đồn.

 • Bộ Công an vào cuộc vụ chuyển nhượng khu đất vàng số 8 -12 Lê Duẩn

  Bộ Công an vào cuộc vụ chuyển nhượng khu đất vàng số 8 -12 Lê Duẩn

  (CLO) Sai phạm trong chuyển nhượng, khu đất số 8 -12 Lê Duẩn đang được chính quyền TP. HCM thu hồi theo đề nghị của TTCP. Ngày 16/11, Bộ Công an đã vào cuộc và đề nghị Sở TN&MT cung cấp hồ sơ về vụ chuyển nhượng khu đất này.

 • Sắp chạm mốc mục tiêu xuất khẩu của năm 2018

  Sắp chạm mốc mục tiêu xuất khẩu của năm 2018

  (CLO) Bộ Công Thương cho biết: Tính đến thời điểm hiện tại, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã hoàn thành 84,6% mục tiêu xuất khẩu của năm 2018.

 • Novaland là thương hiệu BĐS duy nhất được vinh danh trong lễ trao giải cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết 2018

  Novaland là thương hiệu BĐS duy nhất được vinh danh trong lễ trao giải cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết 2018

  (CLO) Ngày 2/11/2018, Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) phối hợp cùng Báo Đầu tư tổ chức đã chính thức trao giải. Trong đó, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 Báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất và Top 10 báo cáo phát triển bền vững (BCPTBV) tốt nhất.

 • Không hỗ trợ lãi suất, người dân thu nhập thấp khó có nhà

  Không hỗ trợ lãi suất, người dân thu nhập thấp khó có nhà

  (CLO) Theo chuyên gia Tài chính – Ngân hàng, Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, hỗ trợ lãi suất là quan trọng, không hỗ trợ lãi suất cho người mua nhà thu nhập thấp thì việc có nhà với người dân là điều khó.

 • Bãi Ông Lang - “Maldives” của Phú Quốc sắp có gì đặc biệt?

  Bãi Ông Lang - “Maldives” của Phú Quốc sắp có gì đặc biệt?

  (CLO) Nếu như Bãi Sao đẹp nổi tiếng với dáng cong thoải tựa vầng trăng; Bãi Trường là khu phức hợp du lịch lớn nhất trên đảo... thì Bãi Ông Lang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm về nơi tĩnh lặng để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên.

 • Mua nhà liền kề, bê về cả chung cư

  Mua nhà liền kề, bê về cả chung cư

  (CLO) Lựa chọn mua nhà vườn tại Pandora Hà Nội (53 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân) trong thời gian này, khách hàng có cơ hội được sở hữu thêm 4 căn chung cư.

 • Nguồn cung căn hộ bình dân rất thấp mà cầu rất cao

  Nguồn cung căn hộ bình dân rất thấp mà cầu rất cao

  (CLO) Theo tính toán của Bộ Xây dựng, 80% người dân thành thị không thể mua nhà ở những dự án nhà ở thương mại có chất lượng vào hàng tối thiểu và mức giá bán thấp nhất trên thị trường. Chỉ xét riêng loại nhà ở có giá phải chăng tại Việt Nam cũng đã cao gấp gần 8-9 lần mức thu nhập của hộ gia đình trung lưu mỗi năm.

 • Bất động sản quận 1 TP. HCM: 10 năm chuyển mình

  Bất động sản quận 1 TP. HCM: 10 năm chuyển mình

  (CLO) Năm 2008, quận 1 TP. HCM vẫn chỉ có những tòa nhà cao dưới 20 tầng, thị trường không có những dự án chung cư cao cấp… Sau 10 năm, hàng loạt tòa nhà cao tầng xuất hiện, kèm theo đó là những dự án bất động sản cao cấp hình thành. Tất cả đang làm thay đổi bộ mặt của quận trung tâm TP. HCM cũng như thị trường trường bất động sản chỉ trong vòng 1 thập kỷ.

 • Chủ đầu tư lạc quan về tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

  Chủ đầu tư lạc quan về tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

  (CLO) Sau khi Tổ chức Du lịch Thế giới vừa qua đã xếp Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất trên thế giới, nhiều chủ đầu tư cũng có cái nhìn lạc quan về tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

 • Đón bất ngờ tại Tuần lễ vàng bất động sản - RED FRIDAY

  Đón bất ngờ tại Tuần lễ vàng bất động sản - RED FRIDAY

  (CLO) Nhằm tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản vào dịp cuối năm, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) chính thức phát động sự kiện Tuần lễ vàng bất động sản – RED FRIDAY, sự kiện mua nhà với nhiều ưu đãi chưa từng có lần đầu tiên xuất hiện tại Khu vực miền Bắc.

 • Bảy "điểm nghẽn" của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh

  Bảy "điểm nghẽn" của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh

  (CLO) Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí minh đã chỉ ra 7 “điểm nghẽn” của khiến thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh chưa ổn định.

 • Hà Nội đang triển khai nhiều đồ án quy hoạch đô thị vệ tinh

  Hà Nội đang triển khai nhiều đồ án quy hoạch đô thị vệ tinh

  (CLO) Theo Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội, tính đến hết tháng 9/2018, Sở này đã trình UBND TP phê duyệt 57/68 đồ án quy hoạch phân khu và quy hoạch chung. Tỷ lệ phủ kín quy hoạch được duyệt theo số lượng đồ án đạt 83%, tỷ lệ diện tích đạt 86%.

 • Hà Nội sẽ trở thành đô thị loại đặc biệt

  Hà Nội sẽ trở thành đô thị loại đặc biệt

  (CLO) Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao các Bộ, ban, ngành tổ chức thẩm định nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050. Theo đó quy hoạch chung thì Hà Nội là trung tâm đầu não chính trị, hành chính của cả nước, đô thị loại đặc biệt