• Không có lý do gì loại bỏ hình thức BT

  Không có lý do gì loại bỏ hình thức BT

  “BT là một trong những hình thức đầu tư đối tác công tư (PPP) phổ biến trên thế giới, không có lý do gì Việt Nam loại bỏ hình thức đầu tư này”, ông Nguyễn Tân Thịnh, Phó cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) nêu quan điểm.

 • Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ: Bạn có những lựa chọn nào?

  Mua nhà Hà Nội dưới 1 tỷ: Bạn có những lựa chọn nào?

  Để có thể sở hữu một chốn an cư giá dưới 1 tỷ đồng ở Hà Nội, bạn chỉ mua được những mảnh đất thổ cư diện tích nhỏ hoặc chung cư giá rẻ.

 • Vì sao đất Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn thu hút đầu tư

  Vì sao đất Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn thu hút đầu tư

  Với lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về phát triển du lịch biển, thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư địa ốc phía Nam. Vì vậy, lãnh đạo tỉnh phải "siết" lại quy hoạch.

 • Khởi công dự án Royal Streamy Villas

  Khởi công dự án Royal Streamy Villas

  (NLĐO)- Ngày 9-10, tại Dự án Royal Streamy Villas, tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas.

 • The Grand Manhattan: "biểu tượng thịnh vượng – tâm điểm phồn hoa"

  The Grand Manhattan: "biểu tượng thịnh vượng – tâm điểm phồn hoa"

  Tập đoàn Novaland vừa chính thức giới thiệu Khu phức hợp căn hộ và thương mại dịch vụ The Grand Manhattan – dự án đặt tại vị trí "kim cương" đắt giá giữa trung tâm Q.1, TP.HCM, ngày 10-10.

 • Chỗ đậu xe ở cao ốc trung tâm: Người giàu cũng khóc

  Chỗ đậu xe ở cao ốc trung tâm: Người giàu cũng khóc

  Tình trạng thiếu chỗ đậu ô tô tại các TP lớn như TP HCM và Hà Nội ngày càng nan giải. Ngay cả ở các chung cư cao cấp cũng khiến giới nhà giàu phải… "khóc ròng”.

 • Tránh "vỏ" đô thị, "ruột" nông thôn

  Tránh "vỏ" đô thị, "ruột" nông thôn

  Khi Hoài Đức chuyển thành quận, nhà đất sẽ thăng hạng nhưng phải xem xét và xác định rõ các dự án đặc thù như động lực phát triển. Nếu không, dù nhập vào nội đô nhưng quận vẫn tồn tại nhiều tiêu chí "treo".

 • Những dự án trọng điểm khu Đông khi nào hoàn thành?

  Những dự án trọng điểm khu Đông khi nào hoàn thành?

  Khu Đông TP HCM gồm quận 2, 9 và Thủ Đức được định hướng trở thành Đô thị sáng tạo vào năm 2025. Rất nhiều dự án trọng điểm đang được xây dựng và ngày càng thu hút giới đầu tư tầm cỡ cả trong và ngoài nước.

 • Hạ tầng giao thông tác động đến thị trường BĐS TP HCM?

  Hạ tầng giao thông tác động đến thị trường BĐS TP HCM?

  Những dự án hạ tầng giao thông vài trăm tỉ đồng trở lên được hoàn thiện hoặc triển khai trong quý 3/2018 đang tạo ra cú hích cho thị trường BĐS TP HCM.