• Vì sao doanh nghiệp không mặn mà cải tạo chung cư cũ?

  Vì sao doanh nghiệp không mặn mà cải tạo chung cư cũ?

  Các khu chung cư cũ đa phần nằm trong nội đô, đây là khu vực bị khống chế về mật độ và chiều cao, nên rất khó để thu hồi vốn khi đầu tư xây dựng ở khu vực này.

 • Nhu cầu khách hàng là bài toán khó nhất

  Nhu cầu khách hàng là bài toán khó nhất

  Đô thị lớn ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam luôn thu hút dòng người nhập cư lớn. Việc xây dựng các khu đô thị mới trở thành bài toán đầu tư hấp dẫn với các công ty phát triển bất động sản trong khi vùng đô thị cũ trở nên quá quá tải.

 • Hà Nội mở trường đua

  Hà Nội mở trường đua

  Không lâu nữa, Hà Nội theo dự kiến sẽ đặt những viên gạch đầu tiên xây trường đua ngựa và xe Công thức một. Hai môn thể thao hứa hẹn giúp Thủ đô cải thiện tốc độ tạo ra các cơ hội kinh doanh và du lịch.

 • Ra mắt giai đoạn 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Ra mắt giai đoạn 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm

  Ngày 17-12, CTCP Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) và CTCP Bất động sản SonKim (SonKim Land) chính thức giới thiệu giai đoạn 1 của Dự án The Metropole Thủ Thiêm - The Galleria Residences.

 • Phân khúc nhà ở tại Hà Nội còn thiếu hợp lý

  Phân khúc nhà ở tại Hà Nội còn thiếu hợp lý

  Nhà thương mại phát triển nhiều, tuy nhiên không phải người dân nào cũng đủ điều kiện để mua trong khi, nhà ở xã hội với mức giá hợp lý lại vẫn quá ít so với nhu cầu thực tế.

 • Nhà phố ven trung tâm TP HCM một năm tăng giá gần gấp đôi

  Nhà phố ven trung tâm TP HCM một năm tăng giá gần gấp đôi

  Giao dịch trên thị trường thứ cấp hiện nay, giá nhà phố tại nhiều dự án khu đô thị mới khang trang tại khu vực ven trung tâm nội đô Sài Gòn thuộc Quận 2, 7, 9...có mức tăng phổ biến 20-30%, có dự án tăng khoảng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Nhiều dự án “trùm mền”, Hiệp hội BĐS TP HCM nêu kế sách

  Nhiều dự án “trùm mền”, Hiệp hội BĐS TP HCM nêu kế sách

  Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP HCM cho rằng cần sửa đổi quy định thời hạn sử dụng đất để thu hút nhà đầu tư ở các dự án bất động sản trùm mền, gia tăng hiệu quả đầu tư.

 • Căn hộ siêu nhỏ: Cửa mới của giới đầu tư Hà Nội

  Căn hộ siêu nhỏ: Cửa mới của giới đầu tư Hà Nội

  Khoảng 2 năm gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội xuất hiện khá nhiều căn hộ có diện tích siêu nhỏ. Tuy nhiên, những căn hộ mini này không được định danh là dòng sản phẩm cho người thu nhập thấp mà hướng tới khách hàng trẻ ưa thích cuộc hiện đại.

 • Dự báo bất động sản năm tới tiếp tục tăng trưởng ổn định

  Dự báo bất động sản năm tới tiếp tục tăng trưởng ổn định

  Các chuyên gia bất động sản nhận định bức tranh bất động sản năm nay có nhiều gam màu sáng, năm 2019 được dự báo tiếp tục tăng trưởng ổn định.