• VinaPhone - Nhà mạng truyền cảm hứng cho cộng đồng

  VinaPhone - Nhà mạng truyền cảm hứng cho cộng đồng

  (CLO) Từ âm nhạc cho đến thể thao, từ việc góp phần mở ra các sân chơi đến việc khơi nguồn cảm hứng cho giới trẻ, những hoạt động xã hội gần đây của VinaPhone đang mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho cộng đồng.

 • PVN ủng hộ 250 tỷ đồng cho đồng bào nghèo trong năm 2018

  PVN ủng hộ 250 tỷ đồng cho đồng bào nghèo trong năm 2018

  (CLO) Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các đơn vị thành viên đã đăng ký với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham gia công tác an sinh xã hội đối với địa phương, tổ chức, cá nhân trong cả nước năm 2018 với kinh phí 250 tỷ đồng.

 • TKV: Doanh thu từ bán than vẫn chiếm tỷ trọng lớn

  TKV: Doanh thu từ bán than vẫn chiếm tỷ trọng lớn

  (CLO) Trong 93.000 tỷ đồng doanh thu 9 tháng đầu năm, doanh thu từ bán than vẫn chiếm tỷ trọng lớn, đạt 48,5 nghìn tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ. Sản lượng than tiêu thụ 9 tháng đạt trên 31 triệu tấn.

 • Cơ hội vi vu Nhật Bản khi đăng ký sử dụng Agribank E-Mobile Banking

  Cơ hội vi vu Nhật Bản khi đăng ký sử dụng Agribank E-Mobile Banking

  (CLO) Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, từ ngày 10/10/2018 đến hết ngày 10/12/2018, tất cả các khách hàng đăng ký mới ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng các tiện ích: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.

 • Nam A Bank chính thức ra mắt thẻ tin dụng Nam A Bank JCB

  Nam A Bank chính thức ra mắt thẻ tin dụng Nam A Bank JCB

  (CLO) Ngày 16/10 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức Lễ ra mắt thẻ tín dụng Nam A Bank JCB với những tính năng tiện ích cùng nhiều ưu đãi vượt trội. Đồng thời, Ngân hàng cũng công bố Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Hoàng Thùy trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm thẻ tín dụng này.

 • Giảm mức chi tiền mặt sử dụng ngân sách qua ngân hàng thương mại

  Giảm mức chi tiền mặt sử dụng ngân sách qua ngân hàng thương mại

  (CLO) Bộ Tài chính vừa công bố lấy ý kiến Dự thảo Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 13/2017/TT-BTC ngày 15/2/2017 của Bộ Tài chính quy định quản lý thu, chi bằng tiền mặt qua hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN).

 • Thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né “nổi sóng”

  Thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né “nổi sóng”

  (CLO) Trong buổi hội thảo “Điểm nóng thị trường Mũi Né, Phan Thiết” tổ chức tại TP.HCM cuối tuần qua, các chuyên gia đã chia sẻ một bức tranh ấn tượng về thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam nói chung và của Mũi Né - Phan Thiết nói riêng.

 • Chuyện lạ ở chung cư Artemis: Cư dân có nhà mà không được về ?

  Chuyện lạ ở chung cư Artemis: Cư dân có nhà mà không được về ?

  (CLO) Chiều ngày 15/10, Báo Nhà báo và Công luận nhận được phản ánh của bạn đọc về Ban quản lý tòa nhà chung cư Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội ngừng hoạt động thang máy và chặn các cửa lên nhà của các cư dân sống trong tòa nhà.

 • "Cách mạng 4.0 bùng nổ, doanh nghiệp bất động sản không đứng ngoài cuộc chơi..."

  "Cách mạng 4.0 bùng nổ, doanh nghiệp bất động sản không đứng ngoài cuộc chơi..."

  (CLO) "Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang định hình lại nền kinh tế toàn cầu trên tất cả các lĩnh vực và tôi không cho rằng bất động sản đứng ngoài xu thế này", TS. Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn FLC nhận định.